Hỏi và Đáp

Hỏi về Bộ Tiêu chí Covid-19

Tiêu chí Câu hỏi Trả lời
Bộ tiêu chí Covid-19 Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM đã nhập điểm đánh giá Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM đã nhập điểm đánh giá Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tháng 02/2021 nhưng hiện tại thống kê trên phần mềm không có.

Kính mong admin xem lại giúp Bệnh viện.

Trân trọng cảm ơn ./.

Xin chào,

Chúng tôi đã kiểm tra và trên hệ thống không có phiếu nào của bệnh viện nhập vào tháng 2 nhé bạn.

Bộ tiêu chí Covid-19 Không hiện thị đoàn kiểm tra nội bộ

Không hiện thị đoàn kiểm tra nội bộ. 

Bộ tiêu chí Covid-19 BV GTVT Huế - TT Huế

Do lỗi mạng nên khi nhập điểm 3/2021 không thành công. Bây giờ ngày 2/4/2021 Bệnh viện mới phát hiện và đã bổ sung. Mong ad cập nhật lại điểm giúp chúng tôi.

Xin lỗi vì sự chậm trễ này!

Xin chào,

Điểm sẽ tự động cập nhật dựa theo phiếu mới nhất nhé bạn.

Bộ tiêu chí Covid-19 TTYT huyện Thanh Miện có thắc mắc

E có 2 tiêu chí * hàng tháng e vẫn chấm ở mức 0 điểm và nhập điểm trên phần mềm thì vẫn đạt kết quả là bệnh viện an toàn nhưng trong phần hướng dẫn phân loại kết quả lại ghi không được tiêu chí * nào ở mức 0 điểm không sẽ không đạt bệnh viện an toàn.Và từ khi thay đổi phiên bản 2.0 thì em chưa thấy có công văn hướng dẫn. Vậy em bỏ qua các tiêu chí * đó và chấm 0 điểm thì có được k ạ. Em nhờ giải đáp vấn đề này với ạ.

Bộ tiêu chí Covid-19 CÁCH ĐÁNH GIÁ BỘ TIÊU CHÍ ĐỐI VỚI CÁC BỆNH VIỆN ĐANG KHÔNG THỰC HIỆN ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ

Xin chào đội ngũ admin.

Xin được hỏi đối với các bệnh viện tư nhân đang trong thời gian tạm thời không thực hiện điều trị nội trú mà chỉ thực hiện điều trị ngoại trú  (theoQuyết định của BYT) thì khi đánh giá tiêu chí 6.4, 6.5, 6.6 nếu chấm 0 điểm thì sẽ bị điểm liệt và BV ở mức không an toàn, vậy admin cho hỏi với các tiêu chí như trên có cách nào để chấm điểm cho BV hoặc bỏ không áp dụng cho BV được. (Hiện tại các tiêu chí này là bắt buộc áp dụng)

Chúng tôi đã cập nhập thêm để có thể chọn không áp dụng cho các tiêu chí này rồi nhé bạn. Tuy nhiên, bệnh viện cần up bằng chứng chứng minh bệnh viện không có nội trú nhé.

Bộ tiêu chí Covid-19 NHẬP ĐIỂM ĐÁNH GIÁ BỘ TC COVID XONG KHÔNG THẤY CẬP NHẬT TRÊN PHẦN MỀM

Xin chào đội ngũ Admin

Bệnh viện đa khoa tư nhân Hoàng An  - Thái Bình đã nhập điểm Bộ tiêu chí BVAT phòng chống Covid 2 lần trong tháng 04/2021 nhung không thấy được cập nhật thống kê trong phần Quản lý.

Xin nhờ Admin kiểm tra giúp BV ạ.

BV trân trọng cảm ơn.

Xin chào,

Chúng tôi đã cập nhật rồi nhé bạn.

Bộ tiêu chí Covid-19 e xin được hỏi và góp ý ạ

e xin được hỏi a/c nội dung sau ạ. trong tình hình dịch các tiêu chí * đều đạt ( có điểm), nhưng sau tình hình mới, BV chuyển đổi công năng thì các tiêu chí đó ko đạt điểm thì có đánh giá đạt BVAT ko ạ. Hiện tại e vẫn TC đó đạt ( theo tình hình dịch) để ko bị điểm liệt. vì như văn bản hướng dẫn nếu đạt điểm 0 thì sẽ đánh giá BV không an toàn ạ. E xin cảm ơn ạ. 

Qua chấm điểm, điểm cộng vẫn là 163 điểm, tuy nhiên có 2 tiêu chí bớt 1 điểm đổi cho nhau mới đúng 163 điểm ạ ( TC4.2 và TC4.3 ).

Bộ tiêu chí Covid-19 cấp tài khoản

Hiện tại ở tỉnh Quảng Nam có 4 TTYT không có giường bệnh nên không có tài khoản khảo sát sự hài lòng người bệnh, xin cho tài khoản để cập nhật và kiểm tra TTYT không có giường bệnh nội trú.

1. TTYT huyện Đại Lộc (đã thấy có tài khoản trong phần mềm covid nhưng đây là đơn vị chưa có tài khoản chất lượng bệnh viện và khảo sát sự hài lòng

2. TTYT thành phố Hội An

3. TTYT thị xã Điện Bàn

4. TTYT huyện Núi Thành

Trân trọng

Xin chào,

Bạn vui lòng tải phụ lục 1 và 2 của công văn 1356 về và điền vào nhé. Sau đó gởi cho chúng tôi qua địa chỉ email: chatluongbenhvien@gmail.com. Chi tiết bạn có thể tham khảo hướng dẫn này: https://chatluongbenhvien.vn/huong-dan/a-cac-van-de-chung-tai-khoan-dang...

Bộ tiêu chí Covid-19 Về việc báo cáo đã nhập mã #2033454 nhưng hiện tại không thấy báo cáo

Xin chào add, Bệnh viện Quận 11 đã nhập điểm tháng 3/2021 vào ngày 07/4/2021 nhưng hôm nay vào xem lại các lần báo cáo trước thì không có báo cáo mã #2033454 của tháng 3/2021. Kinh mong add kiểm tra báo cáo mã #2033454 giúp Bệnh viện cũng như sự phản hồi từ add 

Xin chân thành cảm ơn!

là báo cáo của tháng 3/2021 nhập vào ngày 7/4/2021 nhưng hôm nay vào xem 

Xin chào,

Trường hợp này là do lúc nhập phiếu bạn chưa đăng nhập vào phần mềm nhé bạn.

Bộ tiêu chí Covid-19 Nhờ admin xóa giúp đơn vị phiếu 2024679 ngày 19/10/2020

Xin chào,

Các phiếu đã nhập không thể xóa nhé bạn.

Bộ tiêu chí Covid-19 cÁCH GỬI BẰNG CHỨNG

Xin hỏi, mình nhập bằng chứng chương 1 chưa xong, nhưng lỡ bấm hoàn thành, chương 1 không thấy xuất hiện trên màn hình, mình muốn bổ sung bằng chứng thì phải làm sao

Xin chào,

Bạn vui lòng sử dụng tài khoản của trang chatluongbenhvien.vn để cập nhật bằng chứng nhé. tài khoản 43qna.tk.ttyt là tài khoản quản lý của trang cosoyte.vn, không thể thực hiện cập nhật bằng chứng hay cập nhật điểm qua trang chatluongbenhvien.vn nhé bạn.

Bộ tiêu chí Covid-19 Xóa báo cáo lỗi

Nhờ ad xóa dùm bệnh viện em báo cáo mã #2024931. em cảm ơn ạ

Xin chào,

Các phiếu đã nhập không thể xóa nhé bạn.

Bộ tiêu chí Covid-19 Báo cáo điểm bộ tiêu chí PK an toàn theo QĐ 4999 nhưng trên hệ thống lại hiển thị bảng chấm điểm bộ tiêu chí BV an toàn theo QĐ 3088

Đơn vị Khi đăng nhập tài khoản Tổ Y tế Trung tâm hành chính Đà Nẵng để cập nhật báo cáo điểm bộ tiêu chí PK an toàn theo QĐ 4999 thì trên hệ thống lại hiển thị phần nhập điểm của Bộ tiêu chí BV an toàn theo QĐ 3088. Đồng thời mục Gửi bằng chứng cũng bị như vậy. Kính nhờ Admin kiểm tra giúp. Trân trọng cảm ơn!

Xin chào,

Để chấm điểm bộ tiêu chí PK an toàn theo QĐ 4999, bạn vui lòng truy cập vào trang cosoyte.vn nhé.

Bộ tiêu chí Covid-19 BỆNH VIỆN ĐIỀU TRỊ NGƯỜI BỆNH COVID-19

Em chào các anh/chị trên Bộ Y tế 

Em xin hỏi Bệnh viện em là bệnh viện Điều trị người bệnh COVID - 19 cơ sở Hoàng Mai 

Trong quá trình rà soát và đánh giá em thấy có một số tiêu chí: Chương 4, TC 5.1 TC5.2 TC 5.5 TC5.6 TC 5.7 TC5.9 và TC6.2 không phù hợp ở bệnh viện em 

Bệnh viện có thể bỏ qua các tiêu chí đó khi đánh giá được không ạ 

Em cảm ơn ạ 

Bộ tiêu chí Covid-19 xóa dữ liệu

chào ad!

nhờ ad xóa dùm em mã báo cáo 2025036 (draft)- kết quả chấm điểm BTC Covid-19

em chân thành cảm ơn!

Xin chào,

Các phiếu draft sẽ không ảnh hưởng đến kểt quả nhé bạn.

Bộ tiêu chí Covid-19 THỜI GIAN NHẬP ĐIỂM BỘ TIÊU CHÍ HỢP LỆ

Bệnh viện Gia An 115 đã nhập điểm đánh giá định kỳ tháng 07/2021 nhưng báo cáo không xuất hiện. Em đã thử nhập lại điểm tháng 7 hôm nay nhưng vẫn không thấy xuất hiện.

Cho em hỏi thời gian nhập điểm hợp lệ hàng tháng để được tính đã cập nhật và có số liệu trên cổng ạ?

Bộ tiêu chí Covid-19 Xóa dữ liệu

Nhờ các anh chị Admin xóa giúp em phiếu số 2027286 ngày 25/12/2020 với ạ.

Xin trân trọng cám ơn!

Xin chào,

Các phiếu đã nhập không thể xóa nhé bạn.

Bộ tiêu chí Covid-19 Thay đổi tiêu chí bệnh viện an toàn trên web nhưng chưa có văn bản chính thức

Trang chatluongbenhvien bảo dưỡng, cập nhật đến 26/4/2022 mới mở được. Các tiêu chí chấm điểm bệnh viện an toàn thay đổi trên web nhưng giờ bệnh viện chúng tôi chưa nhận được văn bản chính thức. Do vậy bệnh viện vẫn chấm điểm theo tiêu chí cũ tuy nhiên không thể cập nhật điểm trên hệ thống.

Bộ tiêu chí Covid-19 nội dung bộ tiêu chí

cho tôi hỏi nội dung bộ tiêu chí đã thay đổi phải khồng ạ

bệnh viện chưa nhận được công văn hướng dẫn

Bộ tiêu chí Covid-19 bệnh viên an toàn

em ở bệnh viện huyện muốn in báo cáo kiểm tra đánh giá bộ tiêu chí bệnh viện an toàn thì làm như thế nào ạ?

Xin chào,

Bạn có thể vào mục Xem lại các lần báo cáo trước sau đó chọn phiếu muốn in và bấm Ctrl + P để in nhé.

Bộ tiêu chí Covid-19 SỬA ĐỔI NỘI DUNG qđ 3088

nội dung bộ tiêu chí đã cập nhật sửa đổi khác với QĐ 3088

Bộ tiêu chí Covid-19 bệnh viện đa khoa số 10

nhờ ad xóa dùm báo cáo 2028873

Xin chào,

Các phiếu đã nhập không thể xóa nhé bạn. Bạn có thể nhập lại phiếu khác nhé.

Bộ tiêu chí Covid-19 Trung tâm y tế Bù Đăng đã nhập điểm đánh giá Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp

Trung tâm y tế Bù Đăng đã nhập điểm đánh giá Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tháng 01+02+03/2022 nhưng hiện tại thống kê trên phần mềm không có.

Kính mong admin xem lại giúp.

Trân trọng cảm ơn ./.

Bộ tiêu chí Covid-19 Kiểm tra danh sách phòng khám, Trạm y tế đã thực hiện

Hiện nay các Trạm Y tế và phòng khám đã nhập thông tin Bộ tiêu chí phòng khám nhưng tài khoản Sở Y tế chưa hiển thị các số liệu này.

Đề nghị Tổ kỹ thuật bổ sung để Sở y tế tiện theo dõi.

Xin chào,

Để theo dõi các số liệu này, bạn vui lòng truy cập vào trang covid19.cosoyte.vn và đăng nhập bằng tài khoản của SYT bên trang cosoyte.vn để theo dõi nhé.

Bộ tiêu chí Covid-19 Thay đổi Bộ tiêu chí an toàn phòng chống dịch trên Web nhưng Bệnh viện chưa nhận được văn bản hướng dẫn

Các tiêu chí chấm điểm Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch đã được thay đổi trên web nhưng Bệnh viện chưa nhận được văn bản chính thức về sự thay đổi của Bộ tiêu chí. Do vậy bệnh viện vẫn chấm điểm theo tiêu chí cũ tuy nhiên không thể cập nhật điểm trên hệ thống phần mềm

Bộ tiêu chí Covid-19 Bộ tiêu chí Phòng khám An toàn theo QĐ số 4999/QĐ-BYT

Xin hỏi các phòng khám của các khoa thuộc thuộc Trung tâm Y tế quận huyện có áp dụng Bộ tiêu chí Phòng khám an toàn theo Quyết định số 4999/QĐ-TTYT không?

Trân trọng cảm ơn!

Xin chào,

Các PK nếu nằm trong trung tâm thì không cần áp dụng QĐ4999 nhé bạn. QĐ4999 chỉ áp dụng đối với các phòng khám độc lập thôi bạn nhé.

Bộ tiêu chí Covid-19 Báo cáo điểm (V2)

Xin công văn hướng dẫn và file mềm bảng đánh giá theo (V2) ạ. (ttytphongkhnv@gmail.com)

Bộ tiêu chí Covid-19 Báo cáo điểm bộ tiêu chí covid 19 phiên bản 1

Từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2022 tôi có nhập báo cáo bộ tiêu chí bệnh viện an toàn nhưng từ tháng 5 khi cập nhật bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phiên bản 2 tôi không xem được các lần đã nhập trên phiên bản 1 từ tháng 1 đến 4 năm 2022. Vạy làm thế nào để xem lại các lần nhập báo cáo từ tháng 1 đén tháng 4

Bộ tiêu chí Covid-19 Nhờ Ad xóa giúp báo cáo số 2030823. Trân trọng cảm ơn

Nhờ Ad xóa giúp báo cáo số 2030823. Trân trọng cảm ơn

Xin chào,

Các phiếu đã nhập không thể xóa nhé bạn. Bạn có thể nhập lại phiếu khác nhé.

Bộ tiêu chí Covid-19 Góp ý bộ tiêu chí BVAT V2.0

Trung tâm Y tế huyện Đơn Dương xin góp ý bộ tiêu chí BVAT V2.0

TC1.1 hỏi về tiêu chí 1.1

Xin hỏi "tổ giám sát" giúp việc cho ban chỉ đạo là giám sát tất cả các hoạt động chung trong công tác phòng chống dịch hay là giám sát người bệnh cách ly tại nhà, cộng đồng.

Xin chào,

Tổ giám sát là giám sát dịch, chủ yếu là dịch tễ chứ không là giám sát xem dịch có lây không nhé bạn.

TC1.2 tiêu chí 1.2 tiểu mục 4

Bv phụ sản trung ương xin hỏi tiêu chí 1.2 tiểu mục 4 có kế hoạch chi tiết duy trì điều trị người bệnh mãn tính, chạy thận nhân tạo có áp dụng của viện không ạ?Em cảm ơn anh/chị

BV áp dụng tiểu mục này cho tất cả những NB cần điều trị dài ngày tại BV và các đối tượng có nguy cơ cao khác theo đặc thù mô hình bệnh tật của BV

TC1.3 Bằng chứng chương 6-7-8

Kính hỏi, bệnh viện em nhập bằng chứng nhưng vào chương 6-7-8 không được ạ

Vui lòng chụp màn hình và gửi cho chúng tôi. Xin cảm ơn

TC1.3 Bằng chứng chương 6-7-8

Kính hỏi, bệnh viện em nhập bằng chứng nhưng vào chương 6-7-8 không được ạ

Xin chào,

Chúng tôi đã sửa xong, bạn có thể nhập tiếp như bình thường rồi nhé.

TC1.4 đăng tải bằng chứng

em muốn hỏi, bằng chứng cho các mục  dự trữ đầy đủ phương tiện phòng hộ, trang thiết bị, vật tư tiêu hao, thuốc thiết yếu theo qđ 1259 và 941 thì cần những hình ảnh gì? vd như chụp hình ảnh dự trữ thực tế trong kho, hay hình ảnh các file báo cáo là được ạ? em cảm ơn

Chụp cả hình ảnh thực tế lẫn các file báo cáo nhé bạn.

TC1.4 TC1.4 - Trang bị và thuốc thiết yếu

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt- Nga TPHCM có câu hỏi như sau: 

Những thuốc này theo quyết định thì cần phải có đầy đủ theo mục, nhưng do bệnh viện chuyên khoa Mắt nên những trang bị và thuốc không có đủ thì tiêu chí này chấm điểm thế nào ạ 

Máy thở xách tay kèm van PEEP

Máy X-Quang di động

Máy dẫn lưu màng phổi kín di động

Thuốc :

Ceftriaxon 1g

Cefotaxime 1g

Levofloxaxin 250mg

Ceftazidime 1g

Amikacin 500mg/2ml

Amikacin 500mg/100ml

Azithromycin 500mg 

Azithromycin siro 200mg/5ml

Những thuốc này theo quyết định thì cần phải có đầy đủ theo mục, nhưng do bệnh viện chuyên khoa Mắt nên những trang bị và thuốc không có đủ thì tiêu chí này chấm điểm thế nào ạ 

Trân trọng cảm ơn

Tiêu chí này yêu cầu BV cần bảo đảm dự trữ trang thiết bị, thuốc phòng, chống dịch.

Vậy BV cần rà soát lại chức năng nhiệm vụ và hoạt động xem BV cần dự trữ những thuốc gì, máy gì trong trường hợp có NB Covid hoặc nghi nhiễm.

TC1.4 Tiêu chí 1.4

Bệnh viện không trang bị đủ theo cơ số thì được tính đạt hay không không ? Do đặc thù của BV chuyên khoa mắt nên có một số thiết bị và thuốc BV không sử dụng 

- Cần lưu ý, tiêu chí này yêu cầu BV Cần mua sắm dự trữ trang thiết bị, vật tư phòng, chống dịch.
- Vậy BV Cần rà soát lại chức năng nhiệm vụ xem BV Cần mua cái gì theo nhiệm vụ được phân công và tìm hiểu các văn bản có liên quan.

TC2.2 TC 2.2

Bệnh viện em thuộc chuyên khoa thẩm mỹ nên không tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid -19 (chỉ có sàng lọc) vậy tiêu chí 2.2 có được phép bỏ không? Nếu bỏ thì làm sao chon được?

Nếu người sàng lọc của BV thẩm mỹ bị Covid thì có lực lượng dự bị khác để sàng lọc không?
Cần bắt buộc áp dụng.

TC2.2 Xin hướng dẫn đánh giá

Cho hỏi về nhân lực dự bị: Xin hướng dẫn thêm về cách đánh giá tiêu chí này?

Nhân lực dự bị ở đây là nhân lực trong bệnh viện hay huy động bên ngoài bệnh viện?

Xin chào,

Nhân lực bên trong bệnh viện bạn nhé.

TC2.2 Hỏi về tiêu chí 2.2

Cho hỏi về nhân lực dự bị: Xin hướng dẫn thêm về cách đánh giá này. Xây dựng kế hoạch cho bộ phận trực/ tiếp xúc trực tiếp với người bệnh hô hấp hay toàn bộ bộ phận trong bệnh viện?

Xin cảm ơn

Cần xây dựng cho toàn bộ bộ phận trong bệnh viện. Có những bộ phận không tiếp xúc trực tiếp với người mắc Covid như thợ điện, CNTT… nhưng nếu bị cách ly hoặc nhiễm Covid thì cả BV sẽ bị ảnh hưởng.

TC2.2 Hỏi về tiêu chí 2.2

Xin cho hỏi về nhân lực dự bị thì hiểu thế nào, là nhân lực của bệnh viện không tham gia khu cách ly hay nhân lực nào khác. Trân trọng!

Cần xây dựng cho toàn bộ bộ phận trong bệnh viện. Có những bộ phận không tiếp xúc trực tiếp với người mắc Covid như thợ điện, CNTT… nhưng nếu bị cách ly hoặc nhiễm Covid thì cả BV sẽ bị ảnh hưởng.

TC2.2 Xóa giúp em

Dạ Ad có thể xóa giúp em phần TC 2.2 vì không áp dụng cho Bệnh viện Tâm thần Long An em ạ!Cảm ơn ad!

Xin chào,

Tiêu chí này bắt buộc áp dụng nhé bạn. Bạn có thể tham khảo các câu trả lời khác thuộc tiêu chí 2.2 nhé.

TC3.2 Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc

100% được 1+1 =2 điểm, Ad cho em hỏi nhấn vào chỗ nào? vì trên phần nhập không có chỗ 2 điểm ạ. 

Em cám ơn.

2 điểm là tính cả 2 tiểu mục nhé bạn.

TC3.2 Tiêu chí 3.2 và 3.3 (kiểm tra trực tiếp)

Bệnh viện Trung ương Huế xin hỏi: minh chứng tải lên file chấm điểm là gì?

Bạn có thể chụp ảnh và gởi lên mục bằng chứng nhé.

TC3.3 Tiểu mục 2:

Xin hỏi: trong tiêu chí 3.3 tiểu mục 2: Có khăn lau dùng 1 lần tại những vị trí rửa tay bằng nước. Hiện tại đơn vị dự kiến trang bị máy sấy tay tự động liệu có được chấm là đạt không ạ?

Xin cảm ơn!

TC3.3 Có khăn lau dùng 1 lần tại những vị trí rửa tay bằng nước.

Tiêu chí này áp dụng với tất cả vị trí rửa tay trên toàn bệnh viện hay chỉ nhân viên và nhà vệ sinh ngoại trú cho người bệnh thôi thì có tính là đạt không ạ?
Vì bệnh viện tại hành lang các khoa điều trị nội trú có rất nhiều bồn rửa tay bằng nước, nếu bố trí 1 chỗ có khăn lau thì có tính không ạ?

Áp dụng với tất cả vị trí rửa tay trên toàn bệnh viện bạn nhé.

TC4.6 AD CHO MÌNH HỎI: BUỒNG CÁCH LY TẠI TC 4.6 VÀ 6.2

Buồng cách ly tại tiêu chi 4.6 và 6.2 có giống nhau không? BV mình Cơ sở vật chất còn hạn chế, mỗi khoa dành 1 buồng bệnh cách xa các phòng khác 1 tí, nhưng không có buồng đệm, chỉ có 1 số khoa có nhà vệ sinh trong buồng, như vậy có đuộce không ad? và ad có hướng dẫn nào liên quan đến buồng cách ly và các yêu cầu cần có không ạ?

Các hướng dẫn về khu cách ly, bạn vui lòng tham khảo QĐ468 của Bộ về Hướng dẫn phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona 2019 (COVID-19) trong các cơ sở khám, chữa bệnh nhé.

TC5.1 Áp dung công nghệ thông tinh tổ chức hoạt động khám chữa bệnh

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Trà Vinh là Bệnh viện chuyên khoa hạng II là bệnh viện tuyến tỉnh trong công tác tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nghi ngờ hoặc nhiễm Covid_19 nhưng chưa tự chủ kinh phí. hiện tại Bệnh viện chưa thể triển khai được phần đặc lịch hẹn khám bằng điện thoại hoặc qua mạng được. nên sẽ ảnh hưởng tới việc xếp hạng bệnh viện an toàn. Xin Ý kiến Cấp trên

Như vậy thì tính là chưa đạt nhé bạn.

TC5.3 từ tiêu chí 5.3 đến 5.9

Cho em hỏi như bệnh viện em không có thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cho người nhiễm và nghi nhiễm COVID -19 vậy bệnh viện e có chấm điểm các tiêu chí này không?

Em cảm ơn ạ!

"Các tiêu chí này xây dựng để tránh nguy cơ lây nhiễm từ những khu vực XN, XQ…
Lưu ý: TC này áp dụng cho tất cả các cơ sở KBCB có hoạt động xét nghiệm như lấy máu, nước tiểu… CĐHA…"

TC5.3 Tiêu chí 5.3 - 5.9

Những tiêu chí này BV nào phải áp dụng , BV nào không áp dụng ạ. Vì từ TC5.3 đến 5.6 và TC5.9 có đánh dấu * là tiêu chí bắt buộc. Nhưng trong lúc nhập điểm lại được quyền chọn áp dụng hay không ? 

Các tiêu chí này xây dựng để tránh nguy cơ lây nhiễm từ những khu vực XN, XQ…
Lưu ý: TC này áp dụng cho tất cả các cơ sở KBCB có hoạt động xét nghiệm như lấy máu, nước tiểu… CĐHA…

TC5.3 Hỏi về tiêu chí 5.3+5.4+5.5

Xin hỏi: tiêu chí 5.3, 5.4, 5.5 về hoạt đông lấy mẫu XN; Chẩn đoán hình ảnh; Thăm dò chức năng: Tiêu chí này áp dụng trong trường hợp bệnh viện có thực hiện các dịch vụ này đối với người bệnh nghi nhiễm Covid-19 hay tất cả trường hợp bệnh ạ?

TC này áp dụng cho tất cả các cơ sở KBCB có hoạt động xét nghiệm như lấy máu, nước tiểu…

TC5.3 Câu hỏi về mục 5.3. Cho em hỏi bệnh viện không đủ điều kiện xét nghiệm sàng lọc covid 19 thì có áp dụng chấm tiêu chí này không ạ. Em cảm ơn!

Lưu ý: TC này áp dụng cho tất cả các cơ sở KBCB có hoạt động xét nghiệm như lấy máu, nước tiểu…

TC5.4 Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa

Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa là Bệnh viện chuyên khoa hạng II là bệnh viện tuyến 3 trong công tác tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nghi ngờ hoặc nhiễm Covid_19 nhưng không có bộ phận chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Vì vậy bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid_19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp là không phù hợp với Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa.

Các tiêu chí về bộ phận CĐHA và TDCN có mục Không áp dụng nhé bạn, nếu bệnh viện không có 2 bộ phận này thì tích vào mục Không áp dụng.

Sau khi nhập điểm xong, bạn vui lòng bấm vào nút Cập nhập để phần mềm tính lại kết quả đánh giá nhé.

TC5.4 Tiêu chí 5.4

Xin hỏi,  Trong bộ tiêu chí có yêu cầu các phòng chụp này thông khí tốt, nhưng theo quy chuẩn của Phòng chụp XQuang phải kín không để lọt tia X ra ngoài. Vậy Trung tâm Y tế có quy định việc khử trùng buồng chụp XQuang hàng ngày thì tiêu chí này có được chấm là đạt không ạ?

Thông khí có các hình thức tự nhiên (mở cửa…) hoặc nhân tạo (quạt gió, máy thổi, máy hút gió…). Các buồng kín có thể lựa chọn các hình thức nhân tạo để đạt quy định, bảo đảm thoáng khí.

Thông khí có các hình thức tự nhiên (mở cửa…) hoặc nhân tạo (quạt gió, máy thổi, máy hút gió…). Các buồng kín có thể lựa chọn các hình thức nhân tạo để đạt quy định, bảo đảm thoáng khí.
TC5.5 Thăm dò chức năng

Mã báo cáo (Bộ Y tế) #2023886 đơn vị chấm nhầm nội dung (TC5.5)
Nội dung này Đơn vị không áp dụng vì không có bộ phận 

Xin chào,

Bạn có thể nhập lại phiếu khác nhé. Sẽ chỉ tính kết quả của phiếu nhập gần nhất nhé bạn.

TC5.5 Tiêu chí 5.5

Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa là Bệnh viện chuyên khoa hạng II là bệnh viện tuyến 3 trong công tác tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nghi ngờ hoặc nhiễm Covid_19 nhưng không có bộ phận chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Vì vậy bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid_19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp là không phù hợp với Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa.

Trùng với http://covid19.chatluongbenhvien.vn/content/benh-vien-da-lieu-tinh-khanh-hoa#comment-247

TC5.5 Thăm dò chức năng

Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh Trà Vinh là Bệnh viện chuyên khoa hạng II là bệnh viện tuyến tỉnh (Là Bệnh viện Dã chiến số 1 của tỉnh) trong công tác tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nghi ngờ có bệnh nền hoặc nhiễm Covid_19 nhưng chưa triển khai phòng thăm dò chức năng. Vì vậy bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid_19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp là chưa phù hợp với Bệnh viện hiện tại

Có thể chọn Không áp dụng nhé bạn. Sau khi chọn và nhập điểm xong, vui lòng bấm Cập nhập để phần mềm tính lại kết quả đánh giá nhé.

TC5.5 Thăm dò chức năng

Xin cho hỏi: bệnh viện em được Sở Y tế phê duyệt danh mục kỹ thuật (tháng 7/2020) có mục thăm dò chức năng của Phòng khám chuyên khoa Mắt. Nhưng trong tình hình dịch bệnh nêm BV chưa triển khai khám. Như vậy TC 5.5 (thăm dò chức năng) BV em chấm là KHÔNG ÁP DỤNG có đúng không ạ? Xin cảm ơn ạ.

Nếu bệnh viện chưa triển khai hoạt động thì không áp dụng để đánh giá.

TC5.5 Thăm dò chức năng. Em cần câu trả lời gấp ạ. Cảm ơn các anh/chị ạ

Xin cho hỏi: bệnh viện em được Sở Y tế phê duyệt danh mục kỹ thuật (tháng 7/2020) có mục thăm dò chức năng của Phòng khám chuyên khoa Mắt. Nhưng trong tình hình dịch bệnh nêm BV chưa triển khai khám. Như vậy TC 5.5 (thăm dò chức năng) BV em chấm là KHÔNG ÁP DỤNG có đúng không ạ? Xin cảm ơn ạ.

Nếu bệnh viện chưa triển khai hoạt động thì không áp dụng để đánh giá.

TC5.6 bệnh viện y học cổ truyền phú yên

Tiêu chí 5.6 Bệnh viện không có nhà thuốc chỉ có kho cấp phát thuốc cho người bệnh thì có chấm điểm không.

- Nếu chấm điểm có thì có được trừ điểm chuẩn nội dung: Có tủ cực tím khử khuẩn tiền mặt hoặc .....vì kho cấp phát thuốc không thu tiền

Tiêu chí 5.6 Bệnh viện không có nhà thuốc chỉ có kho cấp phát thuốc cho người bệnh thì có chấm điểm không.

Nếu không có nhà thuốc nhưng nếu có hoạt động cấp phát thuốc từ nhân viên y tế cho người bệnh thì vẫn có nhiều nguy cơ lây nhiễm. Vì vậy cần bắt buộc áp dụng.

- Nếu chấm điểm có thì có được trừ điểm chuẩn nội dung: Có tủ cực tím khử khuẩn tiền mặt hoặc .....vì kho cấp phát thuốc không thu tiền

Khi chấm do BV không có việc thu tiền mặt nên được xếp chấm là đạt

TC5.6 Hướng dẫn đánh giá TC 5.6: Nhà thuốc

Ở TC 5.6: Nhà thuốc là đánh giá Nhà thuốc bệnh viện hay là tính luôn Quầy thuốc BHYT ạ? Xin admin hướng dẫn thêm ạ. Xin chân thành cảm ơn!

Xin chào,

tính luôn cả quần thuốc BHYT nhé bạn.

TC5.7 Xóa tiêu chí TC5.7

Tiêu chí TC5.7 Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc không áp dụng nhưng nhập nhầm thành có áp dụng. Nhờ admin xóa giúp Bệnh viện với ạ. Bệnh viện xin cảm ơn!

Mã báo cáo (Bộ Y tế) #2021997

Bạn vui lòng nhập lại phiếu khác nhé. 

TC5.7 TC 5.7

Em xin hỏi TC 5.7. quầy bán hàng là dành cho đơn vị có quầy bán tạp hóa, siêu thị trong đơn vị phải không ạ. đơn vị em có căn tin bán ăn uống giải khát có được tính là quầy bán hàng không ạ. hay là tính căn tin. em xin cảm ơn ạ.

Tính là căn tin và áp dụng theo TC5.8 nhé bạn.

TC5.7 quầy bán hàng

xin chào amim cho em hỏi bệnh viện em có quầy bán hàng tự động có được tính TC 5,7 không ạ em xin cảm ơn

Xin chào,

Có nhé bạn.

TC6.2 Hỏi về tiêu chí 6.2

Đề nghi cho biết chức năng và cách thức hoạt động của buồng cách ly tạm thời tại các khoa lâm sàng trong khki bệnh viện đã thiết lập khu cách ly theo QĐ 468 của Bộ. Trân trọng!

Đề nghị bệnh viện tìm hiểu các văn bản chuyên môn có liên quan đã ban hành

TC6.2 Tiêu chí 6.2

Cho em hỏi bệnh viện em không tiếp nhận và điều trị cho người bệnh chuyển đến từ vùng dịch. Vậy tiêu chí này có chấm điểm không ạ. E cảm ơn! 

BV đang hiểu nhầm về ý nghĩa của tiêu chí này. BV tim mạch, ví dụ có người ở khu cách ly của tỉnh An Giang do từ Campuchia về bị đau tim, cần chuyển về BV tim mạch điều trị. Về mặt lý thuyết tất cả những người ở khu cách ly đều cần được điều trị như ca nghi nhiễm Covid. Nếu BV không có khu vực cách ly thì sẽ chuyển NB trên đi đâu? Như vậy sẽ xếp loại không an toàn.

TC6.2 Xin hỏi về tiêu chí 6.2

Tiêu chí 6.2 mục 1 và 2 yêu cầu các khoa lâm sàng bố trí sẵn sàng ít nhất một buồng cách ly tạm thời, tuy nhiên bệnh viện em đã có khu cách ly tập trung và quy trình vận chuyển người bệnh xuống khu cách ly hoặc đến bệnh viện chuyên biệt để điều trị. Nếu có ca bệnh là đưa đi ngay. Vậy các khoa lâm sàng có cần bố trí buồng cách ly tạm thời tại khoa nữa không? Nếu không thì bệnh viện em nhận điểm ở tiêu chí này được không?

Em xin cảm ơn.

Nếu không có thì BV chấm điểm là không đạt và = 0

TC6.2 TIÊU CHÍ 6.2

Cho e hỏi bệnh viện em không có chức năng tiếp nhận người bệnh chuyển đến từ vùng dịch. Vậy bệnh viện em có chuẩn bị buồng cách ly tạm thời không ạ. em cảm ơn! 

Trùng với http://covid19.chatluongbenhvien.vn/content/tieu-chi-62#comment-253

TC6.3 ad cho mình hỏi: xe lành cho buồng cách ly hay khu cách ly

Mình có đặt câu hỏi số #123456, ngoài các buồng cách ly tại các khoa, thì BV dành 1 khu cách ly và điều trị covid. Tại tiêu chí 6.3 có nhắc đến xe lăn, cáng dành cho người nghi nhiễm. Cái này là dành cho khu cách ly toàn BV. Hay là mỗi buồng cách ly tại các khoa cũng phải có xe lăn và cáng? Cảm ơn ad nhiều ạ!

TC6.4 xin không áp dụng tiểu mục 2 &4 với bệnh viện chuyên khoa tâm thần

6.4 tm2: Trong mỗi buồng bệnh lắp đặt cố định ít nhất 1 bình xịt cồn sát khuẩn tay nhanh, bảo đảm luôn có dung dịch cồn sát khuẩn trong bình. > BN tâm thần mất nhận thức sẽ bóp nghịch hoặc uống.

6.4.tm4: Có rèm che bằng vật liệu chống thấm ngăn cách giữa các giường bệnh trong toàn bộ các buồng bệnh. > Bệnh nhân Trầm cảm có ý tưởng tự sát sẽ dùng rèm để treo xiết cổ tự tự rất nguy hiểm.

Xin chào,

Cám ơn bạn đã góp ý, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại.

TC6.5 bệnh viện y học cổ truyền phú yên

Tiêu chí 6.5

- Bệnh viện không có khoa hồi sức cấp cứu và khoa hô hấp, chỉ có khoa nội tổng hợp vậy có chấm điểm không?

- Bệnh viện không có chăm sóc cấp 1 thì có chấm điểm .

TC. 1.4 thực hiện mua sắm dự trữ trang thiết bị, vật tư phòng, chống dịch

- Bệnh viện em không có giường bệnh và không điều trị bệnh nhân Covid vậy có dự trù đủ cơ số theo thuốc theo quy định 1259 không vậy.

Em cảm ơn ạ!

-

Tiêu chí 6.5: 

- Bắt buộc áp dụng.

- Không có chăm sóc cấp 1 thì được coi là đạt ở các tiểu mục có nói đến chăm sóc cấp 1

Tiêu chí 1.4:

Cần lưu ý, tiêu chí này yêu cầu BV cần mua sắm dự trữ trang thiết bị, vật tư phòng, chống dịch.

Vậy BV cần rà soát lại chức năng nhiệm vụ xem BV cần mua cái gì theo nhiệm vụ được phân công và tìm hiểu các văn bản có liên quan.

TC6.5 Chăm sóc người bệnh nội trú

Kính chào ad! em muốn hỏi về Tiêu chí 6.5 mục "Triển khai chăm sóc toàn diện người bệnh ít  nhất tại các khoa Hồi sức cấp cứu và khoa Hô hấp, hạn chế việc yêu cầu người nhà và người  bệnh cùng chăm sóc". Vậy để làm bằng chứng chứng minh nội dung này được triển khai tại bệnh viện, thì bệnh viện cần những quy định hay hình ảnh minh họa.... như thế nào để đính kèm ạ? Trân trọng cảm ơn ad!

.

Xin chào,

Bạn có thể cập nhật cả quy định lẫn các hình ảnh thực hiên lên nhé.

TC7.2 Có hệ thống quản lý bằng công nghệ thông tin để ghi nhận tình hình báo cáo bệnh viêm đường hô hấp của nhân viên y tế.

Cho em hỏi yêu cầu của tiêu chí là bệnh viện cần 1 viết phần mềm riêng hay như thế nào.

Không bắt buộc là phần mềm của bệnh viện tự viết riêng nhé bạn.

TC8.2 TTYT Huyện Thanh Hà

Xin hỏi vệ sinh bề mặt thường xuyên thì có phải chụp ảnh bằng chứng không ạ?

Có nhé bạn.

Phần mềm, hỗ trợ khác

Các vấn đề khác
STT Câu hỏi Trả lời
1 nhờ admin xóa báo cáo lỗi mã báo cáo 2025370

Xin chào,

Các phiếu đã nhập không thể xóa nhé bạn.

2 BVĐK Huyện Yên Châu-Sơn La

ad cho e hỏi làm sao để kiểm tra xem bệnh viện mình đã đánh giá điểm được hay chưa ạ. bên e chưa biết vào xem ở chỗ nào.

Bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn này nhé: http://chatluongbenhvien.vn/huong-dan/d-kiem-tra-benh-vien-theo-cac-bo-t...

3 Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên - Sơn La

do quá trình thao tác nhập dữ liệu báo cáo không đúng  xin hủy kết quả báo cáo đã nhập thì phải xử lý thế nào xin quản lý phần mềm cho hướng dẫn để thực hiện

Xin chào,

Bạn vui lòng cho chụp ảnh phiếu lỗi giúp mình nhé.

4 nhờ admin xóa báo cáo lỗi mã báo cáo 2024954

Xin chào,

Các phiếu đã nhập không thể xóa nhé bạn.

5 Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên - Sơn La

do quá trình thao tác nhập dữ liệu báo cáo không đúng  xin hủy kết quả báo cáo đã nhập thì phải xử lý thế nào xin quản lý phần mềm cho hướng dẫn để thực hiện

Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy không cần xoá phiếu cũ nhé bạn.

6 nhờ ad xóa giúp bảng chấm điểm bị sai

bên em nhập điểm bị sai nên nhờ ad xóa dùm bảng chấm điểm ngày 3/8/2020 với ạ. Mã 202071. cin cảm ơn

Bị trùng http://covid19.chatluongbenhvien.vn/content/nho-ad-xoa-giup-bang-cham-diem-bi-sai-0

7 Câu hỏi về việc kết thúc nhập điểm

sau khi nhập điểm xong cuối trang chỉ có ô " bắt đầu" và "hoàn thành"  không có ô "cập nhật" nên không thể lưu kết quả và báo cáo được. Đề nghị cho hướng dẫn. Cảm ơn.

Xin chào,

Bạn vui lòng chụp ảnh màn hình để rõ hơn vấn đề bạn gặp phải nhé.

8 Hướng dẫn tải mẫu đính kèm công văn số 968/KCB-QLCL&CĐT ngày 11/8/2021

Em chào anh chị.

Em xin được Hướng dẫn tải mẫu đính kèm công văn số 968/KCB-QLCL&CĐT ngày 11/8/2021 lên để báo cáo ạ.

Xin chào,

Bạn vui lòng truy cập vào đường link https://baocao.chatluongbenhvien.vn/nhapbaocao-hstc để gởi báo cáo nhé.

9 nhờ ad xoá hộ e mã báo cáo 2021221- trung tâm y tế ia pa với ạ. e nhập điểm dị nhầm ạ

nhờ ad xoá hộ e mã báo cáo 2021221- trung tâm y tế ia pa với ạ. e nhập điểm bị nhầm ạ

Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy không cần xoá phiếu cũ nhé bạn.

10 Tích hợp báo cáo sau chấm điểm

Nếu có thể tích hợp luôn phần nhận xét, đề xuất, khắc phục...vào phần mềm luôn thì rất thuận lợi 

Cám ơn bạn đã đề xuất, chúng tôi sẽ xem xét.

11 nhờ ad xóa giúp bảng chấm điểm bị sai

nhờ ad xóa giúp bảng chấm điểm bị sai. bảng chấm điểm ngày 3/8/2020. Mã 2020571. lúc nãy e có nhờ xóa nhưng ghi nhầm mã, e cảm ơn ạ

Đã xoá rồi nhé bạn.

12 Nhập điểm năm cũ

TTYT Phù cát- Bình Đinh xin hỏi:

Nay năm 2022 giờ có thể nhập lại một số tháng trong năm 2021 được không? Xin cảm ơn.

13 Xóa tên đơn vị không thực hiện khám chữa bệnh nội trú

Đề nghị Admin xóa tên Trung tâm Y tế thành phố Uông Bí (MS: 14622) trong danh sách các cơ sở y tế khám, chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế Quảng Ninh giúp vì TTYT Uông Bí không tổ chức khám, chữa bệnh điều trị nội trú.

Đề nghị Admin xóa tên TTYT thành phố Uông Bí trên bản đồ COVID-19.

Xin chào,

Cám ơn bạn đã thông báo, chúng tôi sẽ cập nhật lại

14 Nhờ add xóa giúp bệnh viện mã báo cáo 2049099
15 Không gửi được bằng chứng sau đánh giá

Nhờ ad kiểm tra giúp BV mình không tải được ảnh bằng chứng lên phần mềm. Đã thử tải mỗi lần 1 ảnh và nhiều ảnh cùng lúc đều không được.

Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy không cần xoá phiếu cũ nhé bạn.

16 Cách kiểm tra các bệnh viện có gửi báo cáo hàng tháng trên phần mềm

SYT Tp.HCM cần kiểm tra, thống kê các bệnh viện có nhập điểm trên phần mềm hàng tháng hay không thì cần chọn vào mục nào trên phần mềm? Trân trọng cảm ơn bộ phận hỗ trợ phần mềm./.

Xin chào,

Bạn có thể vào mục Quản lý -> Thống kê đánh giá theo tháng để kiểm tra nhé.

17 trợ giúp

nhờ add xóa giúp báo cáo tháng 2 lần 1

18 Hỏi về mục gửi bằng chứng

Cho BV em hỏi: Khi gửi bằng chứng như thế nào thì được tính là bằng chứng cải tiến?

Là các bằng chứng chứng minh bệnh viện đã đáp ứng được tiêu chí nhé bạn.

19 Bộ tiêu chí "Bệnh viện an toàn PCD COVID19"

Nhờ add xóa hộ 1 bảng điểm bị lỗi 2021045

Đã xoá rồi nhé bạn.

20 hỏi về cách in kết quả chấm điểm từ phần mềm

Cho hỏi làm sai có thể in kết quả chấm điểm từ phần mềm

Xin chào,

Bạn có thể vào mục Xem lại các lần báo cáo trước sau đó chọn phiếu muốn in và bấm Ctrl + P để in nhé.

21 Bệnh viện YHCT lai châu nhờ ADM xóa bảng chấm điểm mã: 2020504

Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy cũng sẽ không cần xoá.

22 Xóa mã BC

Nhờ ad xóa giùm mã bc #2029823

Xin chào,

Các phiếu đã nhập không thể xóa nhé bạn. Bạn có thể nhập lại phiếu khác nhé.

23 Báo cáo số liệu triển khai Đề án 3616

Xin chào Add.

TTYT Đồng Xuân xin hỏi cách nhập báo cáo số liệu triển khai Đề án 3616 trước 31/3/2022 ạ

24 Nhờ Admin xóa giúp bảng chấm điểm bị sai

Kính nhờ Admin xóa giúp bảng chấm điểm mã số: 2020632 gửi ngày 03/8/2020. Do bệnh viện chấm điểm nhầm 1 tiêu chí

Cảm ơn!

Bạn có thể nhập 1 phiếu mới và chọn lần nhập là lần 2 nhé. Kết quả khảo sát cuối cùng chỉ lấy phiếu nhập sau cùng nhé.

25 Bệnh viện Mắt Bình Định

Em đã báo cáo xong của tháng 9. do muốn xem lại kết quả nhưng vô tình kích hoạt báo cáo tiếp trong tháng 9 . em không thể xóa được báo cáo trong tháng 9 mới khởi tạo sau này. vậy nhờ AD xóa giúp. Cảm ơn nhiểu

Đối với các phiếu đánh giá điểm an toàn bệnh viện theo QĐ3088:

1/ Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.
2/ Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy cũng sẽ không cần xoá.

26 nhờ admin xóa giúp bản 2021637 (draft) do sáng nay đơn vị mở ra xem lại kết quả và bấm nhầm với

nhờ admin xóa giúp bản 2021637 (draft) do sáng nay đơn vị mở ra xem lại kết quả và bấm nhầm với

Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.

27 Nhờ Ad xóa giúp Bệnh viện Phổi Bắc Ninh bản chấm điểm

Bạn vui lòng gởi mã phiếu bị lỗi cho mình nhé.

28 Xin xóa giúp đơn vị báo cáo này

Kg admin xin xóa giúp đơn vị báo cáo này với ạ (Mã báo cáo (Bộ Y tế) #2023886) ngày 14/9/2020
Xin cảm ơn

Đối với các phiếu đánh giá điểm an toàn bệnh viện theo QĐ3088:

1/ Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.
2/ Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy cũng sẽ không cần xoá.

29 tiêu chí 7.3

kính hỏi, e nhập điểm sai thì nhập lại như thế nào?

Nếu nhập sai mà đã lỡ Lưu rồi thì nhập lại phiếu khác nhé bạn. Bạn chỉ cần chọn lần nhập thứ 2,3,.. là được. Các phiếu trong tháng thì sẽ lấy lần nhập cuối cùng nhé.

30 Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

<p>Nhờ Add xóa giúp 02 bảng điểm mã số 2021727 và 2021783&nbsp; bị lỗi cúa bệnh viện răng Hàm Mặt Huế . Em cám ơn !</p>

1/ Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.

2/ Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy các bệnh viện nếu có cập nhập mới thì không cần xoá phiếu cũ.

31 Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

<p>Nhờ add xóa 2 mã số 2021783 và 2021725 giúp . Cám ơn add!</p>

Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy không cần xoá phiếu cũ nhé bạn.

32 BỘ TIÊU CHÍ BỆNH VIỆN AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu đã gửi Báo cáo về bộ tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh Viêm đường hô hấp khác,

Kính nhờ add kiểm tra giúp cho Bệnh viện Bạc Liêu đã hoàn thành đúng theo yêu cầu chưa, hay còn thiếu sót gì nhờ add Hướng dẫn thêm để bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

33 Bệnh viện đa khoa An Phát- Nghệ An

Nhờ ad xóa giùm Bệnh viện đa khoa An Phát - Nghệ An báo cáo lỗi mã 2021240. Cảm ơn ad ạ!

Đã xoá rồi nhé bạn

34 hoàn thành báo cáo

AC cho hỏi sau khi đã nhập được một số minh chứng trong 1 chương và nhấn cập nhật và hoàn thành, thì sau đó có vào thêm được minh chứng k ạ, và minh chứng đó có được cập nhật trên báo cáo k ạ.

Xin cảm ơn!

Xin chào,

Các bằng chứng sau khi nhập vẫn có thể tiếp tục cập nhật thêm như bình thường nhé bạn. Và tất cả đều được tính vào báo cáo bạn nhé.

35 KQ chấm điểm không đứng với hướng dẫn

a/c cho em hỏi sao đơn vị bên e chấm điểm đạt trên 60% mà vẫn tự động chấm điểm mục Bệnh viện không an toàn ạ?

Sau khi nhập điểm xong, bạn bấm Cập nhập để phần mềm tính lại chính xác nhất kết đánh giá nhé

36 xem và in lại các tiêu chí đã đánh giá

muốn xem lại các tiêu chí đã đánh giá và in ra, thì phải làm ntn vậy các anh/chị

Bạn tham khảo hướng dẫn này nhé: http://chatluongbenhvien.vn/huong-dan/d-kiem-tra-benh-vien-theo-cac-bo-tieu-chi/byt-in-ket-qua-danh-gia-benh-vien-an-toan

37 Nhờ AD xóa giúp mình file đánh giá 2022058 (draft)

Nhờ AD xóa giúp mình file đánh giá 2022058 (draft). Xin cảm ơn

Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.

38 Nhờ ad xóa giúp bảng điểm Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh

Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh tỉnh khánh hòa có 02 bảng điểm chấm bộ tiêu chí Covid-19 bị lỗi, nhờ ad xóa giúp. Cảm ơn ad ạ

Xin chào,

Bạn vui lòng gởi cho mình mã số phiếu bị lỗi nhé.

39 Mở phần gửi bằng chứng trên hệ thống.

Nhờ ad mở hộ cho phần cập nhậm bằng chứng sau đánh gí hiện tai trung y tế thanh liêm không có đường linh để cập nhật. xin trân thanh cảm ơn.

Bạn vui lòng bấm vào mục Gửi bằng chứng sau đánh giá ở thanh menu để cập nhập nhé

40 Nhờ ad xoá giúp bảng đánh giá bệnh viện mắt Việt Hàn - 2022814

Nhờ ad xoá giúp mình phiếu báo cáo đánh giá mình nhập sai

Không cần xoá nhé bạn, chỉ cần nhập lại và sẽ chỉ lấy kết quả của phiếu nhập sau

41 Nhờ ad xóa giúp bảng điểm Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh

Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh tỉnh khánh hòa có 02 bảng điểm chấm bộ tiêu chí Covid-19 bị lỗi, nhờ ad xóa giúp. Cảm ơn ad ạ

Đã xoá rồi nhé bạn

42 Nhờ Admin xóa giúp bảng chấm điểm 2021834 (draft)

Chào Admin!

Do bệnh viện bấm nhầm. Kính nhờ Admin xóa dùm 2021834 (draft)

Cảm ơn!

Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.

43 Nhờ ad xoá giúp bảng đánh giá bệnh viện tâm thần TW1

Nhờ ad xoá giúp mình phiếu báo cáo đánh giá mình nhập sai

Đã xoá rồi nhé bạn.

44 Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc

Ad giúp em xóa bản lỗi 2021343

Đã xoá rồi nhé bạn

45 Nhờ AD xóa giúp mã 202125. Xin cảm ơn!

Nhờ AD xóa giúp mã 202125. Xin cảm ơn!

Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.

 

46 đánh giá

Bệnh viện đa khoa Hưng Hà xin hỏi cách xem và  trích xuất báo cáo khi đã chấm xong bộ tiêu chí an toàn phòng chống dịch covid -19

Bạn thảm khảo tại đây nhé: http://chatluongbenhvien.vn/huong-dan/d-kiem-tra-benh-vien-theo-cac-bo-t...

47 In Kết quả

Có cần phải in kết quả dưới dạng như biên bản kiểm tra của SYT không? Nếu in thì phải thực hiện như thế nào? Cám ơn.

Phần mềm
STT Câu hỏi Trả lời
48 Nhờ ad xóa giúp bảng điểm bị lỗi

Mã số: 2021202, 2020981. 

Đã xoá rồi nhé bạn

49 Cập nhật thừa báo cáo

Nhờ AD xóa giùm mã phiếu "2021351 (draft)" 06/08/2020 - 10:26sa của Bệnh viện đa khoa huyện Xín Mần - Hà Giang trong Danh sách báo cáo đã gửi với a. em cảm ơn

Được rồi nhé bạn

50 báo cáo điểm

đánh giá điểm covid từ tháng 4 không được ghi nhận lại 

Xin chào,

Số liệu của tháng 4 đã được cập nhật rồi nhé bạn.

51 Nhờ admin xóa giúp em bản báo cáo sai tháng mã số 2020403 với ạ. Em cảm ơn

Đã xoá rồi nhé bạn.

52 Nhờ xóa

Nhờ xóa giùm báo cáo điểm đánh giá ngày 1/8/2020 (mã số : #2020510) của Bệnh viện 

Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy không cần xoá phiếu cũ nhé bạn.

53 Trung tâm y tế huyện Nghĩa Hưng II (cơ sở tại xã Nghĩa Bình)

Cơ sở nhờ add xoá hộ file 2021213. em cảm ơn nhiều ạ

Đối với các phiếu đánh giá điểm an toàn bệnh viện theo QĐ3088:

1/ Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.
2/ Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy cũng sẽ không cần xoá.

54 TTYT huyện Yên Bình - Yên Bái

do sơ suất nên click vào nút hoàn thành khi đang gửi bằng chứng sau đánh giá của tiêu chí Chương 1. Nhờ adm xử lý giúp để bệnh viện tiếp tục được gửi bằng chứng tiếp theo

Xin chào,

Bạn chỉ cần vào lại mục gửi bằng chứng để tiếp tục gửi nhé. 

55 Trung tâm Y tế huyện Lạc Sơn

Nhờ add xóa giúp báo cáo mã 2020401 với ạ

Đã xoá rồi nhé bạn.

56 gửi đội ngũ admin

xin chào!

Bệnh viện tâm thần quảng nam đã đánh giá và báo cáo điểm hàng tháng (từ tháng 1đến tháng 6- 2021) nhưng khi kiểm tra chỉ có điểm tháng 1,2 các tháng còn lại thì không thấy. Phần gửi bằng chứng không hiển thị các tiêu chí để đính kèm file báo cáo và hình ảnh.Nhờ anh chị hướng dẫn để khắc phục

Xin chào,

Bạn vui lòng chụp ảnh màn hình lỗi bạn gặp phải nhé. Để được hỗ trợ giải đáp nhanh hơn, bạn vui lòng liên hệ qua SĐT hỗ trợ: 0937 664 443 nhé.

57 Xin giúp dùm em!

<p>Em muốn xem lại báo cáo đã nhập và hoàn thành xong nội dung. Ad chỉ giúp dùm em cách xem lại . Em xin cảm ơn.</p>

58 BÁO CÁO LỖI MÃ PHIẾU

Nhờ ad xóa hộ báo cáo 2021543 và 2021863 của Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La

Xin cảm ơn!

Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy các bệnh viện nếu có cập nhập mới thì không cần xoá phiếu cũ.

59 Trung tâm y tế Nghi Xuân

Nhờ xóa báo cáo covid19 đanh nhập (mã báo cáo 2022215 (draft)

Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.

60 Cách sửa và in báo cáo

Em nhập báo cáo tháng 7 nhưng có 1 tiêu chí chọn nhầm kính nhờ chỉ dùm em cách sửa lại ạ.

Em xuất báo cáo theo hướng dẫn nhưng không thấy file, hướng dẫn lại dùm em ạ.

Trân trọng cảm ơn! 

- Nếu nhập nhầm thì vui lòng nhập lại bạn nhé và chỉ tính kết quả của phiếu nhập gần nhất nên không cần lo nhé bạn.

- Bạn tham khảo theo HD ở đây nhé: https://chatluongbenhvien.vn/huong-dan/d-kiem-tra-benh-vien-theo-cac-bo-tieu-chi/byt-in-ket-qua-danh-gia-benh-vien-an-toan. Nếu không rõ bạn có thể vào group Zalo hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT để được hướng dẫn chi tiết nhé.

61 42dan.vm

Kính gửi Team Hỗ trợ KT,

Nhờ hỗ trợ xóa giúp em file có mã 2020866 ngày lập 4/8/2020 với ạ.

Em xin cảm ơn,

Trân trọng,

Đã xoá rồi nhé bạn

62 Ad xóa dùm em mã số 2021616 (draft) do em bấm nhầm , Em xin cảm ơn
63 bệnh viện đa khoa số 10

Cho e hỏi phần mền có cho chỉnh sửa điểm bộ tiêu chí covid được không ạ

Xin chào,

Phần mềm không cho chỉnh sửa điểm tiêu chí nhé bạn. Nếu bệnh viện có cập nhập mới thì có thể nhập tiếp lần 2.

64 Nhờ xóa phiếu

Nhờ Add xóa giúp BV phiếu số 

Mã báo cáo (Bộ Y tế) #2023089. Xin cảm ơn.

Đối với các phiếu đánh giá điểm an toàn bệnh viện theo QĐ3088:

1/ Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.
2/ Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy cũng sẽ không cần xoá.

65 In báo cáo đánh giá từ đoàn kiểm tra bên ngoài

Dạ em chào các anh chị bộ phận kỹ thuật, em muốn xem kết quả đánh giá từ SYT kiểm tra bệnh viện trên phần mềm thì xem điểm như thế nào ạ, để em xem những nội dung chưa đạt của bệnh viện để cải tiến. Em cảm ơn

Các thông tin này là của SYT, bạn vui lòng liên hệ với SYT nhé.

66 Trung tâm y tế huyện Lai Vung

Chào các anh/chị phần mềm, em xem lại dữ liệu báo cáo không thấy dữ liệu số 2024952 (ngày 28/10/2020), em có thể nhờ anh/chị cho em phục hồi lại dữ liệu không???

Xin chào,

Trên hệ thống không ghi nhận có phiếu này nhé bạn, bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại giúp nhé.

67 Bộ tiêu chí chấm điểm

nhờ ad xóa dùm e mã #2020156

Được rồi nhé bạn

68 báo cáo điểm đánh giá Covid-19

Nhờ ad xóa dùm e mã số #2020156 do nhập nhầm. e cảm ơn ạ!

69 nhờ AD xóa giúp bc
2021880 (draft)54203 - Bệnh viện Phục hồi chức năng LĐ - Lâm Đồng1Bệnh viện Phục hồi chức năng LĐ - Lâm Đồng

do mở nhầm mục để tải hình ảnh lên mà mở nhầm bc này, nên khi thoát phần mềm này vẫn còn lưu bc này, bv đã có bc ngày 6/8 rồi ad ạ. cảm ơn ad.

Các phiếu Draft sẽ không tính nhé bạn.

70 XÓA PHIẾU

Nhờ Admin xóa dùm Bệnh viện em phiếu báo cáo số 2022337. Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự

Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy cũng sẽ không cần xoá.

71 Xuất Excel bảng chấm điểm bệnh viện

Bảng điểm đánh giá Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp không xuất được ra Excel. Ad kiểm tra hộ bệnh viện mình với nhé: Bệnh viện đa khoa Hòa Bình - Bình Định

Xin chào,

Bạn vui lòng tham khảo hướng dẫn này nhé: http://chatluongbenhvien.vn/huong-dan/d-kiem-tra-benh-vien-theo-cac-bo-tieu-chi/byt-huong-dan-danh-gia-qd3088-bo-tieu-chi-benh

72 Cập nhật bằng chứng cho các chương

Ví dụ chương 1 mình upload lên vài bằng chứng xong bấm hoàng thành, sau đó mình cập nhật thêm bằng chứng được không? Hay phải có đủ tất cả các bằng chứng rồi mới upload?

Được nhé bạn, bạn có thể up trước 1 số bằng chứng. Sau đó nếu bệnh viện có cải tiến thêm thì có thể tiếp tục up thêm bằng chứng.

73 Nhờ Ad xóa giúp phần gửi bằng chứng

Nhờ Ad xóa giúp 2 phần gửi bằng chứng m' gửi nhầm, mã báo cáo: #202279 và #202280. Tks Ad nhiều.

Xin chào,

Không thấy phiếu mà bạn nói nhé.

74 XÓA PHIẾU

Đề nghị Ad xóa giúp phiếu số 2020389 Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả. Trân trọng cảm ơn.

Đã xoá rồi nhé bạn

75 Đề nghị xem lại phân loại bệnh viện

Kính gửi: Cục Quản lý khám chữa bệnh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc chấm được 124 điểm đạt 82,7% trong đó có tiêu chí 5.1 đạt không điểm nhưng không thuộc tiêu chí *, phần mềm báo là Bệnh viện không an toàn. 

Kính đề nghị Cục Quản lý khám chữa bệnh quan tâm, xem xét. 

Xin trân trọng cảm ơn!

Bạn vui lòng bấm Cập nhập để phần mềm tính lại kết quả đánh giá nhé.

76 Gửi báo cáo cho cơ quan quản lý

Chào anh/chị hỗ trợ!

Bệnh viện em đã hoàn thành báo cáo điểm. Đến "bước7. Báo cáo" về cơ quan quản lý thì có mục gửi tệp đính kèm nhưng em không tải được bảng điểm chỉ in được trực tiếp. Xin ad hướng dẫn cách gửi báo cáo về Sở Y tế ạ.

Em cám ơn!

Để in bảng điểm, bạn vui lòng tham khảo theo hướng dẫn này nhé: http://chatluongbenhvien.vn/huong-dan/d-kiem-tra-benh-vien-theo-cac-bo-tieu-chi/byt-in-ket-qua-danh-gia-benh-vien-an-toan

Báo cáo về sở vẫn bắt buộc gởi báo cáo qua đường công văn nhé bạn.

77 tỷ lệ

Em chấm tỷ lệ 61.9 % mà sao em thấy kích vào bệnh viện không an toàn vậy. Theo tiêu chí là từ 50-75% là bệnh viện an toàn ở mức thấp. Em cảm ơn!

Xin chào,

Bạn vui lòng kiểm tra lại xem có tiêu chí * nào 0đ không nhé. Nếu không có thì bạn bấm vào nút Cập nhập để phần mềm tính lại tỷ lệ nhé

78 Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế

Nhờ add xóa mã số 2023293 giúp . cám ơn !

Đối với các phiếu đánh giá điểm an toàn bệnh viện theo QĐ3088:

1/ Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.
2/ Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy cũng sẽ không cần xoá.

79 Nhờ Ad xóa giúp phần gửi bằng chứng

Nhờ Ad xóa giúp 2 phần gửi bằng chứng m' gửi nhầm, mã báo cáo: #202279 và #202280. Tks Ad nhiều.

Các bằng chứng thì bạn vui lòng bấm vào nút Xoá để xoá nhé

80 Nhập sai số liệu

Nhờ add xóa giúp em mã phiếu: 2021267. Mã Bệnh viện: 38621 do nhập sai số liệu. Xin cảm ơn! 

Đã xoá rồi nhé bạn

81 Báo cáo điểm Covid-19

Nhờ ad xóa dùm em bản lỗi 2021663 ,em cảm ơn ạ!

Xoá rồi nhé bạn.

82 XÓA PHIẾU

Nhờ ad xóa giúp phiếu 2021734 (draft). Cám ơn

83 Gửi báo cáo cho cơ quan quản lý (1)

Nhờ ad mở lại "Buoc 7.Bao cao" vì hiện giờ bệnh viện không mở được để gửi được báo cáo online cho Sở Y tế.

Nhờ ad xóa dùm báo cáo mã 2022415 (draft)

Xin cảm ơn!

Gởi báo cáo cho SYT sẽ gởi bằng đường công văn nhé bạn.

Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.

84 XÓA PHIẾU 2021484

Xin nhờ admin xóa giúp phiếu báo cáo số 2021484. Trân trọng cảm ơn.

Đã xoá rồi nhé bạn

85 KHÔNG CẬP NHẬT ĐIỂM SAU KHI NHẬP

Nhờ Admin kiểm tra giúp

BV nhập điểm như bình thường (tổng điểm đạt 120) sau khi cập nhật lại phần mềm nhưng khi gửi báo cáo thì phần mềm báo tổng điểm là 0 và đánh giá BV không an toàn.

Cảm ơn Admin

86 xóa báo cáo

ad xóa giúp e báo cáo mã #2021528 với, e cám ơn

Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.

87 Nhờ AD xóa giùm mã báo cáo 2021935 (draft)

Nhờ AD xóa giùm mã báo cáo 2021935 (draft)

Bệnh viện YHCT Quảng Nam

Các phiếu Draft sẽ không tính nhé bạn.

88 Bước 7

Hiện tại Bệnh viện Định Hóa chưa thực hiện Bước 7. Do bị lỗi nên giờ không thấy hiển thị Bước 7. BV nhờ Phần mềm khắc phục giúp. Xin trân thành cảm ơn!

Gởi báo cáo cho SYT sẽ gởi bằng đường công văn nhé bạn.

89 Nhập điểm báo cáo

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai xin hỏi trong quá trình nhập do lỗi thì xóa được báo cáo lần trước gởi được không ? Xin ý kiến giải đáp.

Xin chào,

Nếu bị lỗi trong quá trình nhập thì bạn có thể gởi yêu cầu để chúng tôi xoá nhé.

90 Trung tâm Y tế huyện Lâm Thao - Phú Thọ đã nhập đầy đủ các tiêu chí, không có tiêu chí * nào 0 điểm, trước khi bấm hoàn thành thi là bệnh viện an toàn, sau khi bấm hoàn thành lại là bệnh viện không an toàn. Xin được trợ giúp. Trân trọng cảm ơn!

Trước khi hoàn thành, bạn vui lòng bấm Cập nhật để phần mềm tính lại kết quả đánh giá chính xác nhất nhé.

91 Nhờ add xử lý

- Nhờ Add xóa giúp 2020777 (draft)

- Khi gửi bằng chứng mình chọn Chương 4 thì nó ra Chương 8

Được rồi nhé bạn, bạn có thể vào lại để gửi bằng chứng rồi nhé.

92 Làm sao in được bảng tổng hợp điểm của từng tháng

Phần mềm hiện tại có cho trích xuất file xls của tất cả các báo cáo đã nhập theo các tháng và hiển thị dưới dạng từng tiêu chí theo hàng ngang, xin cho bệnh viện hỏi có cách nào trích xuất theo hàng dọc của từng tiêu chí để tiện báo cáo theo từng tháng hay không, nghĩa là in theo mẫu hàng dọc lúc bấm vào mã số báo cáo, hiện tại sử dụng screen capture thì khá bất tiện.

Xin chào,

Bạn có thể bấm Ctrl + P để in nhé.

93 Mã 2020486

Trung tâm y tế huyện thanh sơn  xin xóa Mã 2020486

Đã xoá rồi nhé bạn

94 LỖI CẬP NHẬT ĐIỂM SAU KHI HOÀN THÀNH BC

Đơn vị em đang bị lỗi phần cập nhật điểm sau khi đã hoàn thành chấm điểm. Kết quả chấm là bệnh viện an toàn, tuy nhiên sau khi ấn "Hoàn thành" để nộp báo cáo thì kết quả lại chuyển "bệnh viện không an toàn". Em xin trân trọng cảm ơn!

95 bằng chứng

Cho e hỏi như em nhập bằng chứng lưu rồi. nhưng e muốn bổ sung bằng chứng tiếp được ko ạ và xem bằng chứng lưu như thế nào. em cảm ơn ạ!

Bổ sung bằng chứng sau đó Lưu cũng như lúc nhập lần đầu nhé bạn. Nếu bổ sung thì nút Hoàn thành ở lần đầu sẽ thay bằng nút Lưu nhé.

96 Nhờ admin xóa giúp bản báo cáo 2021598 (draft)

Nhờ admin xóa giúp bản báo cáo 2021598 (draft) của bệnh viện da liễu trung ương với ạ. Em cảm ơn 

Các phiếu Draft sẽ không tính nhé bạn.

97 42dan.vm

Kính gửi Ban Hỗ trợ KT,

BV VMĐN xin hỏi một số việc như sau:

1. Có một vài tiêu chí không áp dụng thì sẽ đánh lên phần mềm như nào? Trên phần mềm hiện tại không có mục cho NA

2. Nhờ ad xóa giúp 2 file nhập lỗi như hình bên dưới

Trân trọng cảm ơn,

Xin chào,

1/ Những tiêu chí không có mục Không áp dụng thì đều bắt buộc áp dụng nhé bạn.

2/ Không thấy ảnh bạn gởi nhé.

98 xin nhờ xóa báo cáo

Xin nhờ admin xóa giúp báo cáo 2021573

Đối với các phiếu đánh giá điểm an toàn bệnh viện theo QĐ3088:

1/ Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.
2/ Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy cũng sẽ không cần xoá.

99 Gửi bằng chứng sau đánh giá

Dung lượng các bằng chứng sau khi chụp/Scan thường > 5Mb nên không tải lên được, xin ý kiến trợ giúp anh/chị ?

Nếu quá dung lượng bạn có thể nén lại và gởi lên nhé.

100 Xóa lần đánh giá lỗi

Nhờ add xóa giúp BVĐK huyện Phú Xuyên lần báo cáo lỗi: 2020853

Em cám ơn ạ

Đã xoá rồi nhé bạn

101 báo cáo

xóa dùm e báo cáo lần 1 mã 2021917. Em cảm ơn!

102 Nhờ Admin xóa giúp Bệnh viện em phiếu báo cáo số 2020476. Trung tâm Y tế huyện Di Linh - tỉnh Lâm Đồng

Nhờ Admin xóa giúp Bệnh viện em phiếu báo cáo số 2020476. Trung tâm Y tế huyện Di Linh - tỉnh Lâm Đồng

Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy cũng sẽ không cần xoá.

103 42dan.vm

Kính gửi Ban Hỗ trợ KT,

BV VMĐN xin hỏi một số việc như sau:

1. Có một vài tiêu chí không áp dụng thì sẽ đánh lên phần mềm như nào? Trên phần mềm hiện tại không có mục cho NA

2. Nhờ ad xóa giúp 2 file nhập lỗi như hình bên dưới

Trân trọng cảm ơn,

Đã xoá rồi nhé bạn.

104 BÁO CÁO LỖI MÃ PHIẾU

Nhờ ad xóa giùm Bệnh viện Y Dược cổ truyền Sơn La báo cáo lỗi mã 2021020. Cảm ơn ad ạ!

Được rồi nhé bạn

105 Mã #2031152

Kính nhờ ad xóa giúp báo cáo mã #2031152

Xin chào,

Các phiếu đã nhập không thể xóa nhé bạn. Bạn có thể nhập lại phiếu khác nhé.

106 BÁO CÁO SAI

Nhờ AD xóa giúp em báo cáo mã #2021084 với nhé.

Được rồi nhé bạn.

107 Phần mềm không cập nhật báo cáo điểm

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã nhập điểm đánh giá Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tháng 05/2021 (mã số 2051472) nhưng hiện tại thống kê trên phần mềm không có.

Kính mong admin xem lại giúp Bệnh viện.

Trân trọng cảm ơn ./.

108 báo cáo điểm đánh giá

Nhờ AD xóa  giùm Bệnh viện Đa khoa Trùng KHánh- Cao Bằng  mã số 2021975(draft) gửi lúc 2:50ch.Xin cảm ơn AD.

Các phiếu Draft sẽ không tính nhé bạn.

109 Có chấm điểm lẻ không?

Khi tiểu mục chỉ làm được 1 phần có chấm điểm lẻ 0.5, 0.25 hay không?

Chỉ cho chấm điểm chẵn, nếu chỉ đạt 1 phần xem như không đạt -> 0 điểm

110 Trung tâm y tế huyện Yên Bình

Adm cho hỏi, bộ tiêu chí này tháng nào cũng phải chấm ạ? tháng chấm mấy lần? 

Bệnh viện xem xét, đối chiếu các nội dung của Bộ tiêu chí và tự thực hiện đánh
giá sau khi Bộ tiêu chí được ban hành, định kỳ hằng tháng hoặc sau khi bệnh viện thực
hiện cải tiến chất lượng, an toàn.

111 bộ tiêu chí an toàn phòng chống dịch

Tôi xin được hỏi 1 nội dung liên quan đến phần mềm xử lý điểm chấm bv an toàn phòng chống dịch: trong tháng 2, kết quả đánh giá bv trên tài khoản của bv là bv an toàn nhưng trên tài khoản của sở y tế là không an toàn. Tôi xin được biết nguyên nhân. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Xin chào,

Vì trước khi bấm Hoàn thành, bạn không bấm vào nút Cập nhật để phần mềm tính lại kết quả chính xác nhất. Chúng tôi đã cập nhật lại rồi nhé bạn.

112 cách gửi bằng chứng tiêu chí Covid

Bệnh viện Hùng Vương, TP Hồ Chí Minh xin hỏi:

- Sau khi báo cáo điểm đánh giá lên phần mềm ở mục 1. Báo cáo điểm đánh giá, bấm nút Hoàn thành xong thì không gửi bằng chứng sau đánh giá ở mục 2. Gửi bằng chứng sau đánh giá được?

Xin hỏi cách khắc phục như thế nào?

Mã báo cáo (Bộ Y tế) #2020746

Sau khi gởi xong báo cáo ở mục 1 vẫn có thể gởi ở bằng chứng ở mục 2 như bình thường bạn nhé. Nếu gặp lỗi, bạn vui lòng chụp ảnh màn hình lại giúp nhé.

113 Hỏi về quy định tần suất báo cáo BVAT phòng chống COVID-19

Chào các anh chị,

Em là Quốc Huy, cán bộ tổng hợp báo cáo tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Xin các anh chị hỗ trợ: cung cấp thông tin, văn bản hướng dẫn về việc thực hiện báo cáo BVAT PC COVID-19 để Sở Y tế chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị triển khai báo cáo đúng thời gian và đúng quy định. 

Hiện tại chưa có văn bản nào nêu rõ về tần suất các đơn vị cần phải báo cáo là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý hay hàng năm nên nhiều đơn vị có thắc mắc.

Trân trọng cảm ơn!

114 Có chấm điểm lẻ không?

Khi tiểu mục chỉ làm được 1 phần có chấm điểm lẻ 0.5, 0.25 hay không?

Chỉ chấm điểm là số nguyên

115 Xóa giúp báo cáo

Nhờ AD xóa giúp mã báo cáo 2022606; 2022196; 2020538

Đối với các phiếu đánh giá điểm an toàn bệnh viện theo QĐ3088:

1/ Các phiếu có chữ (Draft) sẽ không tính vào báo cáo nên không cần xoá.
2/ Trong 1 tháng nếu nhập nhiều phiếu, vui lòng chọn số lần nhập ở các phiếu và cùng 1 tháng thì chỉ lấy kết quả của phiếu cuối cùng. Vì vậy cũng sẽ không cần xoá.

116 Về việc nhập điểm chấm Bộ tiêu chí Covid-19

bệnh viện em nhập sai em ad xóa 02 bản lỗi dùm em được không ạ? có thể sử dụng bảng nhập cuối cùng để làm kết quả chấm điểm bệnh viện không ạ?

Bạn vui lòng gởi mã phiếu bị lỗi cho mình nhé.

117 nhờ PM xóa hộ mẫu báo cáo đã gửi

Nhờ bên PM xóa hộ mẫu báo cáo #2024016, SYT nhập thiếu điểm của đơn vị nên đã gửi mẫu báo cáo khác thay thế mẫu #2024016. Xin cảm ơn.

Đã xoá rồi nhé bạn.

118 Xem và cập nhật lại kết quả đã gửi

Kính nhờ, ad hướng dẫn cách xem lại và kết quả tháng 8 của BV Nguyễn Đình Chiểu nhập ngày 05/8/2020

Vui lòng tham khảo hướng dẫn này nhé bạn: http://chatluongbenhvien.vn/huong-dan/d-kiem-tra-benh-vien-theo-cac-bo-tieu-chi/byt-in-ket-qua-danh-gia-benh-vien-an-toan

119 Vấn đề nhập báo cáo

Bệnh viện thường xuyên gặp tình trạng đăng nhập tài khoản và mật khẩu không thành công. Mặc dù, tài khoản và mật khẩu đã được xác nhận là chính xác. Kính mong được add hỗ trợ sự cố này cho bệnh viện

Xin chào,

Tài khoản nhập báo cáo điểm covid và điểm khảo sát hài lòng là 1. Bạn vui lòng thống nhất lại mật khẩu với bên bộ phận nhập điểm KSHL nhé.

120 Xóa báo cáo lỗi - Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Nhờ Admin xóa giúp 2 Báo cáo lỗi ạ