Tiêu chí 6.5

- Bệnh viện không có khoa hồi sức cấp cứu và khoa hô hấp, chỉ có khoa nội tổng hợp vậy có chấm điểm không?

- Bệnh viện không có chăm sóc cấp 1 thì có chấm điểm .

TC. 1.4 thực hiện mua sắm dự trữ trang thiết bị, vật tư phòng, chống dịch

- Bệnh viện em không có giường bệnh và không điều trị bệnh nhân Covid vậy có dự trù đủ cơ số theo thuốc theo quy định 1259 không vậy.

Em cảm ơn ạ!

Các ý kiến

Your profile picture

Tiêu chí 6.5:

- Bắt buộc áp dụng.

- Không có chăm sóc cấp 1 thì được coi là đạt ở các tiểu mục có nói đến chăm sóc cấp 1

Tiêu chí 1.4:

Cần lưu ý, tiêu chí này yêu cầu BV cần mua sắm dự trữ trang thiết bị, vật tư phòng, chống dịch.

Vậy BV cần rà soát lại chức năng nhiệm vụ xem BV cần mua cái gì theo nhiệm vụ được phân công và tìm hiểu các văn bản có liên quan.

Vui lòng tìm các câu hỏi đã được trả lời trước khi thêm mới +.

Câu hỏi gần đây

Khi cần hỗ trợ, liên hệ ngay bộ phận kỹ thuật qua Email: chatluongbenhvien@gmail.com hoặc số điện thoại 0937 664 443

Hỏi nhanh các vấn đề liên quan đến phần mềm từ nhóm kỹ thuật qua Zalo, hoặc nhận hỗ trợ từ cộng đồng FB

hoặc