Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa là Bệnh viện chuyên khoa hạng II là bệnh viện tuyến 3 trong công tác tiếp nhận, điều trị bệnh nhân nghi ngờ hoặc nhiễm Covid_19 nhưng không có bộ phận chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng. Vì vậy bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid_19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp là không phù hợp với Bệnh viện Da liễu tỉnh Khánh Hòa.

Các ý kiến

Your profile picture

Các tiêu chí về bộ phận CĐHA và TDCN có mục Không áp dụng nhé bạn, nếu bệnh viện không có 2 bộ phận này thì tích vào mục Không áp dụng.

Sau khi nhập điểm xong, bạn vui lòng bấm vào nút Cập nhập để phần mềm tính lại kết quả đánh giá nhé.

Vui lòng tìm các câu hỏi đã được trả lời trước khi thêm mới +.

Câu hỏi gần đây

Khi cần hỗ trợ, liên hệ ngay bộ phận kỹ thuật qua Email: chatluongbenhvien@gmail.com hoặc số điện thoại 0937 664 443

Hỏi nhanh các vấn đề liên quan đến phần mềm từ nhóm kỹ thuật qua Zalo, hoặc nhận hỗ trợ từ cộng đồng FB

hoặc